Nhạc sĩ Thiên Ngôn và Đêm nhạc đầy nước mắt

Những giây phút xúc động đến nghẹn ngào trong đêm nhạc “âm vang của trời” đã khiến các ca sĩ, nghệ sĩ khách mời như Nam Cường, Duy Khánh, Hồng Dương, Bảo Trâm…không kìm nén được giọt nước mắt, tất cả đều cảm phục tài năng của chàng nhạc sĩ bại não với ước mơ và nghị lực phi thường – Thiên Ngôn.

Bài viết được quan tâm:

Video đêm nhạc Âm vang của trời (Nguồn VTV)

 Điều ước thứ 7 số 106 phát sóng ngày 17/12 kể về chàng nhạc sĩ bại não bẩm sinh Vũ Quốc Hùng (nghệ danh Thiên Ngôn). Với nghị lực mạnh mẽ cùng tình yêu dành cho âm nhạc, Thiên Ngôn đã vượt lên trên hoàn cảnh, không ngừng nỗ lực để đạt được ước mơ.
“Tôi muốn có một đêm nhạc riêng từ lúc mới bắt đầu sáng tác. Đây là ước mơ của bất kể nghệ sĩ nào”

Hành trang 2 năm của Thiên Ngôn là 10 bài hát được viết ra từ chính câu chuyện cuộc đời của chàng nghệ sĩ. Mỗi lần sáng tác, Thiên Ngôn cần mẫn gửi mỗi bài hát của mình cho các ca sĩ, nhiều ca sĩ thực tế không biết “bản hit” họ thể hiện của một nhạc sĩ có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt.
Sau khi tìm hiểu câu chuyện về chàng nhạc sĩ trẻ này, nhóm sản xuất của Điều ước thứ 7 đã bí mật lên kế hoạch hiện thực hóa ước mơ cho anh.
Ê-kíp chương trình đã tổ chức đêm nhạc tại một phòng trà ở Hà Nội dành tặng riêng cho Hùng. Tại đây, giọt nước mắt, nụ cười hạnh phúc của chàng nghệ sĩ trong vòng tay mẹ khiến nhiều khán giả xúc động.
Chàng trai không khỏi bất ngờ khi bài hát Anh vẫn quen có em – sáng tác của anh – được nam ca sĩ Hồng Dương thể hiện. Ngoài ra, ca sĩ Duy Khánh, Nam Cường, Bảo Trâm cũng tham gia vào đêm diễn này.

Hồng Dương thể hiện ca khúc Anh vẫn quen có em do Thiên Ngôn sáng tác
Ca sĩ Nam Cường đã thực sự không tin nổi rằng ca khúc hit của anh lại do một người nghệ sĩ mắc chứng bại não sáng tác. Giây phút Quốc Hùng nói “con yêu bố mẹ” và bố mẹ của Hùng bước ra, đây có lẽ là giây phút xúc động nghẹn ngào nhất của đêm nhạc. Những người có mặt ở đó đã không kìm được nước mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *